Điểm danh 3 thương hiệu thang máy nổi tiếng tại Việt Nam

sua chua thang may tai nha

Điểm danh 3 thương hiệu thang máy nổi tiếng tại Việt Nam

Thang máy thương hiệu nào đang được ưu chuộng và nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay? Đây chắc là câu hỏi mà bất cứ ai khi chuẩn bị lắp đặt thang máy tại nhà sẽ không thể bỏ qua được. Cùng Infinity tìm hiểu các thương hiệu thang máy nổi tiếng dưới đây nhé.

thuong hieu thang may noi tieng

Dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc

1.Thang máy Mitsubishi ( Nhập Khẩu)

Thang máy Mitsubishi  là thương hiệu thang máy nổi tiếng tại Nhật Bản và khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Thang máy Mitsubishi là loại tháng máy nguyên chiếc, phù hợp với những gia đình kích thước theo chuẩn đối với các loại thang máy nguyên chiếc. 

Thang máy thương hiệu này có chất lượng cao, khá đa dạng về mẫu mã và kích thước. Thang máy thương hiệu Mitsubishi đã được sử dụng tại ngay cả các công trình công cộng,hay tới nhà riêng hiện nay để có thể phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng người dùng.

2. Thang máy Hitachi ( Nhập khẩu)

Thang máy Hitachi cũng là một trong các thang máy thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với nhiều mặt hàng khác nhau. Không chỉ thang máy, Hitachi còn nổi tiếng với nhiều mặt hàng điện tử khác trên thị trường.

3. Thang máy Infinity ( Thang máy liên doanh)

Thang máy thương hiệu nổi tiếng Infinity là thang máy liên doanh, đặt biệt tính năng an toàn được đánh giá rất cao,dòng thang máy được lắp đặt riêng phù hợp với kích thước của từng hộ gia đình. Đặc biệt giá thành của thang máy Infinity sẽ rẻ hơn là linh hoạt hơn khi bạn lắp đặt tháng máy nhập khẩu nguyên.

sua chua thang may tai nha

 

Với giá cả phải chăng và kích thước theo từng diện tích linh hoạt, chi phí để bảo trì bảo dưỡng cũng tiệt kiệm hơn vì vậy dòng thang máy thương hiệu Infinity cũng được khá nhiều người lựa chọn.

Ngoài ra, với đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm, và trình độ cao. Với uy tín trong nhiều năm hoạt động, Thang máy Infinity (Infinity Elevator) đã thu hút được 1 số lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước. Bạn sẽ không phải lo lắng khi lựa chọn thang máy Infinity khi có nhu cầu lặp đặt thang máy tại nhà.

Tiêu chí hàng đầu của Infinity là sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là mục tiêu cốt lõi và là động lực phát triển của Infinity Elevator
——————————————————–
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thang máy tại nhà. Liên hệ chũng tôi để được tư vấn miễn phí.
Hotline: 0909944241 – 0934095886
Email: thangmay888@gmail.com
Website: http://www.thangmayinfinity.com

Bài viết liên quan
Infinity Elevator – đơn vị thi công lắp đặt thang máy ở Đà Lạt uy tín
Dự án lắp đặt thang máy tải khách có phòng máy 630kg của khách sạn Lilly Hotel
Dùng thang máy gia đình có tốn điện không và giải pháp tiết kiệm điện
Tin Tức Archives
Tư vấn báo giá thang máy gia đình 450kg
Kích thước thang máy 450kg là như thế nào?Giá thang máy 450kg ?
Tin Tức Trong Ngành Archives
Báo giá thang máy gia đình 630kg trên thị trường hiện nay như thế nào?