Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu thì phù hợp?

gia thang may gia dinh khoang bao nhieu

Thang máy gia đình đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Cùng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng thì giá cả của thang máy gia đình cũng có sự chênh lệch rõ  giữa các nhãn hiệu. Vậy liệu các bạn đã biết cách chọn giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu là hợp lí chưa? Sau đây, hãy cùng Infinity Elevator tìm hiểu nhé!

gia thang may gia dinh khoang bao nhieu

Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu thì phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại thang máy gia đình là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh (chỉ nhập khẩu bộ phận chính, sau đó công ty tự lắp đặt cabin). Do đó, giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu luôn là một câu hỏi khó khăn đặt ra cho người mua.

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc thường có giá bao nhiêu?

Khi nhắc đến thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, không thể không nhắc đến các nhãn hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới như Misubishi, Sakura,… Nếu như đang băn khoăn không biết chọn giá  thang máy gia đình bao nhiêu là hợp lí thì người mua nên thận trọng, cân nhắc kĩ lưỡng khi mua những loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Đối với thang máy Misubishi:

  • Nếu thang máy chạy bằng dòng điện 3 pha và có phòng máy thì giá là 280 000 000 đồng. Nếu thang máy không có phòng máy và chạy bằng dòng điện 3 pha thì giá là 500 000 000 đồng.
  • Chi phí lắp đặt thang máy nhập khẩu nguyên chiếc Misubishi đắt hơn nếu bạn ở ngoại tỉnh
  • Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu phụ thuộc vào số tầng di chuyển của thang máy. Giá thang máy sẽ tăng thêm 10 000 000 đồng nếu tăng lên một tầng.

Thang máy liên doanh

Infinity Evelator chính là một trong những hãng thang máy có uy tín nhất, chất lượng nhất và đồng thời có nhiều năm hoạt động kinh nghiệm. Với công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên kĩ thuật, kĩ sư có trình độ cao, dịch vụ hậu mãi tốt, Infinity Evelator cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng , đáp ứng nhu cầu di chuyển mang đến sự an toàn và chất lượng con người.

Bên cạnh đó, bạn không cần phải băn khoăn khi chọn giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu là hợp lí. Tại đây, thang máy gia đình nội địa , liên doanh có mức giá khoảng dưới 350 triệu đồng.Chắc chắn bạn sẽ không còn phân vân khi chọn giá thang máy gia đình bao nhiêu thì phù hợp.

Khi xây dựng hố thang máy kính gỗ hoặc aluminium, khung thép thì giá thành cao hơn hố thang máy dựng bằng tường gạch hoặc bê tông ( với giá 30 triệu đồng ) . Chi phí vận hành mỗi tháng : tiền bảo dưỡng, bảo trì, tiền điện khoảng …600 000 đồng.

Với giá cả hợp lí phù hợp túi tiền , Infinity Elevator đam bảo sẽ giải quyết câu hỏi giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu thì hợp lí, làm hài lòng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng và là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người.

Với những thông tin trên, hi vong các bạn sẽ không còn phân vân giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu là phù hợp cho gia đình bạn nữa. Đồng thời, các bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn khi đưa ra quyết định giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu là hợp lí.

Bài viết liên quan
Bảng giá thang máy gia đình Infinity Elevator
Hướng dẫn sử dụng thang máy an toàn với thang máy Infinity
Thang máy gia đình: Yếu tố quan trọng để thang vận hành êm ái, an toàn không thể bỏ qua
Thang Tải Khách Có Phòng Máy
Dự án lắp đặt thang máy nhà riêng cho ca sỹ Bảo Thy – Infinity Elevator
Kích thước thang máy chung cư là bao nhiêu phù hợp?
Tư vấn lắp đặt và báo giá thang máy gia đình loại nhỏ
Thang máy gia đình:Top 2 loại thang máy gia đình tốt nhất bạn không thể bỏ qua