1886-1888 Võ Văn Kiệt,
Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chào Mừng Đến Với Thang Máy INFINITY

Infinity Elevator® (thang máy INFINITY) là thương hiệu đã được đăng ký sở hữu trí tuệ của công ty chúng tôi. Infinity Elevator® là dòng sản phẩm kết hợp của nhiều thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới như: Mitsubishi Electric, Fuji Electric, Schneider Electric, Arkel …

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các loại thang máy: thang tải khách có phòng máy, thang tải khách không phòng máy, thang quan sát, thang tải hàng, thang tải thực phẩm, …

Tại sao chọn thang máy Infinity?

Thang máy Infinity – với sự đa dạng của các sản phẩm thang máy do chúng tôi sản xuất (từ thang tải khách, tải hàng, tải giường bệnh cho đến các loại thang tải hàng, thang tải thực phẩm), chúng tôi luôn đầu tư những công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất của Việt Nam cũng như của thế giới, để luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đội Ngũ Nhân Viên Công Ty Thang Máy INFINITY

Đội Ngũ Nhân Viên Công Ty Thang Máy INFINITY

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên luôn được đào tạo, huấn luyện thường xuyên. Hàng năm, chúng tôi đều có các lớp huấn luyện trong và ngoài nước, đảm bảo cho cán bộ công nhân viên trình độ kỹ thuật vững vàng.

Bằng kinh nghiệm quản lý dự án và năng lực kỹ thuật tốt nhất, chúng tôi kết hợp tính độc đáo, sáng tạo, linh hoạt, công nghệ thực tế và sự tận tâm, nhằm đảm bảo một sản phẩm chất lượng.

Thang máy INFINITY- Elevator cabin

Với uy tín trong nhiều năm hoạt động, Thang máy Infinity (Infinity Elevator) đã thu hút được 1 số lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một công ty lớn mạnh và danh tiếng. Vì vậy, chúng tôi luôn tâm niệm rằng khách hàng sẽ luôn là một trong những nhân tố quan trọng nhất, góp phần vào sự thành công của chúng tôi.

cong ty thang may infinity

 

Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm ổn định về chất lượng, hợp lý về giá cả, nhanh chóng trong sản xuất, lắp đặt và thuận lợi trong thanh toán.

Tiêu chí hàng đầu: Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là mục tiêu cốt lõi và là động lực phát triển của Infinity Elevator

——————————————————–

Liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0909944241 – 0934095886

Email: thangmay888@gmail.com

Website: https://www.thangmayinfinity.com

Bài viết liên quan
Thang máy tải khách Infinity
Thang Máy Bệnh Viện Infinity
nguyên lý hoạt động thang máy
Các loại thang máy tốt
Dịch Vụ Sửa Chữa Thang Máy Theo Yêu Cầu Chuyên Nghiệp Infinity
Thang máy tải hàng Infinity, chất lượng
Tư vấn lặp đặt thang máy uy tín chất lượng từ thang máy infinity
Thang Máy Bệnh Viện Infinity

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.