TRIỂN LÃM QUỐC TẾ XÂY DỰNG VIETBUILD HỒ CHÍ MINH

Hội Chợ Vietbuild

THANG MÁY INFINITY – THANG MÁY VIỆT ĐÔNG HẢI THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ XÂY DỰNG VIETBUILD HỒ CHÍ MINH

Đây là dịp để các doanh nghiệp kết nối, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm thuộc các lĩnh vực xây dựng, bất động sản, nội ngoại thất…

Triển lãm quốc tế Xây Dựng Vietbuild 2019 tại TP HCM vừa khai mạc. Sự kiện do Bộ Xây dựng và UBND TP HCM chỉ đạo tổ chức, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Hội Chợ Vietbuild

Hội Chợ Vietbuild

 

Hội trợ triển lãm chuyên ngành xây dựng lớn nhất trong năm – Vietbuil 2019  với chủ đề năm nay:

Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất

Quy mô triển lãm: 2.500 gian
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Hội Chợ Vietbuild 1

Hội Chợ Vietbuild 1

 

Thang máy Việt Đông Hải, mến mời quý khách hàng, các anh, chị, em kiến trúc sư, xây dựng ngoài tìm hiểu các sản phẩm giải pháp ngành xây dựng, dành thời gian ghé gian hàng Việt Đông Hải tham quan, tìm hiểu thêm về công nghệ, cơ cấu an toàn trong Thang máy hiện nay.
Tại gian hàng ( booth): 2222-2225 Khu A5

Hội chợ Vietbuild Quận 7

Hội chợ Vietbuild Quận 7

 

Nhiều thương hiệu lớn đã đồng hành cùng Vietbuild trong suốt những năm qua như Viglacera, Đồng Tâm, Toto, An Cường, SCG, Secoin, Vitto, Vicostone, TTC, Catalan, Eurowindow, Aseanwindow, Thang máy Việt Đông Hải… Các thương hiệu trên đã không ngừng phát triển và cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm để mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại cho những ngôi nhà và các công trình xây dựng.

Triển lãm diễn ra với nhiều chương trình ưu đãi tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM.

Hình ảnh hội chợ Vietbuild

Hình ảnh hội chợ Vietbuild

 

Ngoài ra còn có cơ hội được nhận các phần quà rất dễ thương, và các chương trình tri ân khách hàng của Thang Máy Việt Đông Hải.
Liên hệ: 0909944241 – 0934195886


Nếu Anh Chị đang cân nhắc lựa chọn thang máy cho công trình của anh chị hoặc của chủ đầu tư anh chị đang thi công, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi,  Thang máy INFINITY. Với đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư tư vấn , tận tình, chu đáo cùng kinh nghiệm lắp đặt hàng trăm công trình thang máy gia đình mỗi năm. Sẽ đem đến cho anh chị giải pháp thang máy anh toàn, kinh tế, hiệu quả nhất.

Thang Máy INFINITY – Kết Nối Không Gian – An Toàn Nâng Bước

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1886 – 1888 Võ Văn Kiệt , Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0909944241 – 0934 195 886 / Fax: (08) 3756 1545
Email: thangmay888@gmail.com

dangdh@vdhcorp.com