Kích thước thang máy chung cư là bao nhiêu phù hợp?

kich thuoc thang may chung cu

Chọn thang máy cho chung cư là điều không còn xa lạ nhất là ở các thành phố lớn hiện nay. Đối với mỗi kích thước chung cư, diện tích và số tầng khác nhau thì tải trọng của loại thang máy cũng khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu kích thước thang máy chung cư có bao nhiêu loại dưới đây nhé

kich thuoc thang may chung cu

Kích thước khi lắp đặt thang máy chung cư bao nhiêu là phù hợp?

Khi bạn lắp đặt thang máy chung cư thì thường phải xem xét dựa vào diện tích, quy mô của chung cư đó, số lượt người di chuyển… Bởi vậy, kích thước thang máy chung cư khá đa dạng.

Với những chung cư loại nhỏ mini, kích thước của thang máy thường được lựa chọn sử dụng là loại có tải trọng từ 450kg – 750kg tương ứng với kích thước của cabin là: 1400mm(rộng) x 1500mm(sâu) x 2300mm (thông thủy).

Đây là chung cư này có diện tích nhỏ và có số tầng thường dưới 10 tầng. Với kích thước thang máy chung cư loại nhỏ này thường phù hợp để phục vụ khi di chuyển khoảng 6-7 người/ lượt.

Đối với những chung cư có diện tích, quy mô lớn hơn có số tầng từ 10 đến 15 tầng thì kích thước thang máy chung cư phù hợp thường có tải trọng từ 900kg đến 1500kg, kích thước cabin khoảng 1400mm (chiều rộng) x1300mm (chiều sâu).

Bên cạnh đó, đối với những chung cư lớn thường phải kèm theo thang máy tải hàng nữa. Các loại thang máy tải hàng thường được sử dụng với các tải trọng từ 1500kg, 2000kg đến 2500kg.

Ở những thành phố lớn, đa số các chung cư còn yêu cầu trong thang máy có lắp đặt các bộ phận kiểm tra để giám sát…Và yêu cầu khi xuất hiện hỏa hoạn và thang máy phải có tính năng chịu lửa không được ít hơn 90p.

Lắp đặt thang máy chung cư với thang máy Infinity

Thang máy Infinity là thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam đã được đăng ký sở hữu trí tuệ. Đây là dòng sản phẩm kết hợp giữa chất lượng và an toàn: nổi bật bên cạnh các ưu điểm về thiết kế, khả năng vận hành là tính an toàn, yếu tố an toàn được chú trọng với các thiết bị chất lượng uy tín hàng đầu đảm bảo.

Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp, kỹ thuật cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Infinity nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thang máy chung cư
——————————————————–
Liên hệ để được tư vấn miễn phí.
Hotline: 0909944241 – 0934095886
Email: thangmay888@gmail.com
Website: https://www.thangmayinfinity.com

Bài viết liên quan
Dự án lắp đặt thang máy nhà riêng cho ca sỹ Bảo Thy – Infinity Elevator
Tư vấn lắp đặt và báo giá thang máy gia đình loại nhỏ
Thang máy gia đình:Top 2 loại thang máy gia đình tốt nhất bạn không thể bỏ qua
Điểm danh 3 loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được ưa chuộng hiện nay
Thẻ Từ Thang Máy- Kiểm Soát Phân Tầng Thang Máy
Dịch vụ sữa chữa thang máy khách sạn ở Vũng Tàu uy tín
Chi phí lắp đặt thang máy gia đình là bao nhiêu?
Nơi lắp đặt thang máy uy tín, chất lượng