5 Yếu Tố Quan Trọng Khi Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình

Thang Máy Gia Đình

5 Yếu Tố Quan Trọng Khi Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình

Khi chuẩn bị lắp đặt thang máy cho công trình, rất nhiều Chủ Đầu Tư băn khoăn, đặt câu hỏi  nên lựa chọn thang máy như thế nào? Tiêu chuẩn nào để lựa chọn thang máy  an toàn, chất lượng? Và rất nhiều câu hỏi khác được đặt ra như: Chất lượng hàng hóa, kỹ thuật lắp đặt thang máy, độ an toàn của thang máy, giá thành thang máy, hoặc chế độ bảo hành bảo trì…. Chúng tôi xin chia sẻ 5 yếu tố quan Trọng để khách hàng có thể cân nhắc khi lựa chọn:

Hình ảnh hội chợ Vietbuild

Hình ảnh hội chợ Vietbuild

 

 1. Chất lượng hàng hóa – Thiết bị thang máy gia đình

Thang máy gia đình hiện nay được lắp đặt chủ yếu là thang máy liên doanh. Loại thang máy liên doanh là được nhập các máy móc thiết bị chính từ các hãng thang máy trên thế giới và sản xuất phần cơ khí, cabin trong nước. Giá thành của loại thang máy này khá phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Nhiều người sử dụng khi nhìn vào giá thành của loại thang máy liên doanh này so với thang máy nhập khẩu lại tỏ ra không yên tâm khi mức giá của loại thang có cùng cấu hình lại chênh lệch quá nhiều.
Tuy nhiên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với loại thang máy gia đình loại liên doanh, nếu lựa chọn đúng đơn vị cung cấp. Bởi những máy móc thiết bị chính của thang máy được nhập khẩu từ các hãng thang máy chính hãng, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.

May Montanari MGV25S Khong Hop So

Máy Kéo Montanari MGV25S – ITALIA

 

 2. Đội Ngũ Kỹ Thuật – Quy Trình Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình

Việc lắp đặt thang máy về cơ bản chia làm 2 phần là: lắp đặt cơ khí, lắp đặt điện. Việc lắp đặt thông thường chỉ cần học qua có thể lắp đặt được. Tuy nhiên để lắp đặt được thang hoạt động êm ái, ổn định không phải ai cũng làm được.
Việc lắp đặt cả cơ khí và điện cần được thực hiện bởi thợ kỹ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tâm huyết với nghề. Để thang máy được lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật này thì trước hết người mua thang máy phải có lựa chọn đơn vị cung cấp hợp lý, đơn vị có nhà máy sản xuất, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường, có đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm.

Đội Ngũ Nhân Viên Công Ty Thang Máy Việt Đông Hải - Thang Máy Infinity

Đội Ngũ Nhân Viên Công Ty Thang Máy Việt Đông Hải – Thang Máy Infinity

 

3. Các Yếu Tố Cấu Thành Độ An Toàn Của Thang Máy

Đây là điều mà hầu hết người mua thang máy nào cũng lo lắng.Tuy nhiên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng. Thang máy được cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phần cần thiết đều có những thiết bị an toàn riêng. Những thiết bị này sẽ đảm bảo an toàn cho thang máy khi hoạt động và người sử dụng khi dùng thang máy.

Bộ bảo vệ quá tốc đọ - RQ 300 Montanari - Made In Italia

Bộ bảo vệ quá tốc độ – RQ 300 Montanari – Made In Italia

 

 4. Giá thành thang máy gia đình.

Giá thành thang máy gia đình hiện có 2 loại, 1 là thang máy liên doanh trong nước, 2 là thang nhập khẩu nguyên chiếc. 2 loại thang máy dùng cho gia đình này có những đặc điểm khá giống nhau, tuy nhiên mức giá thang máy thì lại rất khác nhau.
Đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thì chi phí vận chuyển, mức đánh thuế khác, vì vậy giá thành của loại thang máy gia đình này khá cao, nó có thể cao gấp 3 lần so với loại thang máy cùng cấu hình của loại thang liên doanh.

Phòng Thang Laminat Gỗ - Thang Máy Infinity

Phòng Thang Laminat Gỗ – Thang Máy Infinity

 

5. Chế Độ Bảo Hành, Bảo Trì

Thang máy có mức độ bảo hành khác nhau, điều đó tùy thuộc vào đơn vị cung cấp, mức bảo hành dao động từ 12 đến 18 tháng.
Chế độ bảo trì thông thường cho thang máy sau khi lắp đặt là 1 đến 2 tháng 1 lần. Tuy nhiên việc bảo trì này không phải đơn vị nào cũng thực hiện được. Nếu khách hàng mua phải thang máy của các đơn vị thương mại, mua đi bán lại kiếm lời. Thường các đơn vị này không có nhân viên bảo trì, nên việc bảo trì, bảo dưỡng thang sẽ rất khó thực hiện.Trách nhiệm của khách hàng là khi lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy cần chú ý lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định mua thang.

Bảo Trì Thang Máy - Thang Máy INFINITY

Bảo Trì Thang Máy – Thang Máy Ifinity

—————————————————————

Quý khách hàng có cầu lắp đặt thang máy

Liên hệ để được tư vấn

Hotline: 0909944241 – 0934195886

Email: thangmay888@gmail.com

Website: https://www.thangmayinfinity.com/